CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HP GROUP KÍNH CHÁO QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN MẠNH KHỎE PHÁT TÀI, PHÁT LỘC, SỚM XÂY DỰNG ĐƯỢC NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH.

ĐỒNG THỜI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HP GROUP CŨNG GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ CÙNG ĐỒNG HÀNH HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TRONG THỜI GIAN VỪA QUA. 

Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng của quý khách theo từng thời điểm, Công ty sẽ liên tục cập nhật bảng  Bảng báo giá xây nhà trọn để quý khách yên tâm lựa chọn. Chắc hẳn quý khách sẽ rất phân vân với việc có nên giao “xây dựng nhà trọn gói” không? Tuy nhiên với nhu cầu phát triển hiện nay, tất cả chúng ta đều bộn bề với công việc, không có thời gian để tự mình theo sát việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, nhiều gia đình cũng đã rất âu lo nếu giao nhà trọn gói liệu có đảm bảo chất lượng không? có phù hợp với nhu cầu của mình không? có đúng với ý tưởng mình không? hình dáng ngôi nhà như thế nào … rất nhiều câu hỏi đặt ra. Sau nhiều cuộc trao đổi,  tư vấn CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HP GROUP đã hoàn toàn đáp ứng được, loại bỏ tất cả các sự âu lo và cuối cùng tất cả đều chọn phương án “xây nhà trọn gói.”

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng uy tín, điều đó cũng thuận tiện cho quý khách tìm kiếm và chúng tôi là một trong những Nhà thầu như vậy. Với phương châm “UY TÍN TẠO NIỀM TIN” làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách, hãy đến với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HP GROUP gửi niềm tin để có được “Ngôi nhà mơ ước”. Và đây Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2018 của chúng tôi dưới đây để lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NĂM 2018
STT NỘI DUNG ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 TRỌN GÓI PHẦN THÔ TỪ 2.800.000 (vnđ) ĐẾN 3.500.000 (vnđ)
2 TRỌN GÓI TOÀN BỘ TỪ 4.200.000 (vnđ) ĐẾN 6.500.000 (vnđ)

Ghi chú: Đơn giá xây dựng trên phụ thuộc vào:

  • Bản vẽ thiết kế
  • Vật liệu sử dụng
  • Diện tích xây dựng
  • Vị trí xây dựng, Mặt bằng tổ chức thi công
  • Tiến độ thi công
PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH
STT NỘI DUNG CÁCH TÍNH HỆ SỐ GHI CHÚ
1 MÓNG ĐƠN, MÓNG CỌC 20% DIỆN TÍCH TẦNG TRỆT
2 MÓNG BĂNG 30% DIỆN TÍCH TẦNG TRỆT
3 MÓNG BÈ 50% DIỆN TÍCH TẦNG TRỆT
4 TẦNG HẦM 150% ĐẾN 250% DIỆN TÍCH
5 DIỆN TÍCH CÓ MÁI CHE 100% DIỆN TÍCH
6 DIỆN TÍCH KHÔNG CÓ MÁI CHE 50% DIỆN TÍCH
7 MÁI LỢP 30% ĐẾN 100% DIỆN TÍCH
8 SÂN TRƯỚC, SAU 30% ĐẾN 70% DIỆN TÍCH
9 Ô TRỐNG 50% ĐẾN 100% DIỆN TÍCH

Công ty cam kết sử dụng vật liệu chất lượng có mặt trên thi trường theo yêu cầu của Chủ đầu tư tại thời điểm thương thảo ký hợp đồng. Sau đây là bảng các loại vật tư thông dụng:

BẢNG VẬT TƯ THÔNG DỤNG
STT NỘI DUNG NHÃN HIỆU XUẤT XỨ GHI CHÚ
1 THÉP XÂY DỰNG VIỆT NHẬT, HÒA PHÁT ….
2 XI MĂNG HOCIM, HÀ TIỀN …
3 CÁT XÂY DỰNG KHU VỰC HCM
4 GẠCH TUY NEN
5 ĐÁ XÂY DỰNG KHU VỰC HCM
6 ÔNG NƯỚC BÌNH MINH, ĐẠT HÒA ..
7 ỐNG ĐIỆN SINO, TÂN TIẾN ..
8 DÂY ĐIỆN CADIVI
9 THIẾT BỊ WC THEO YÊU CẦU CĐT
10 THIẾT BỊ ĐIỆN THEO YÊU CẦU CĐT