Lời đầu tiên HP Group xin gửi lời chào, cảm ơn tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. HP Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực xây dựng trường học, khách sạn, biệt thự,  nhà phố, hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam và tầm nhìn rộng vươn xa đến bạn bè quốc tế.

Xây trường học

Nhiệm vụ chiến lược và giá trị cốt lõi của HP Group

Công ty cam kết mang lại các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị tạo sự khác biệt trong dịch vụ bằng cách mang đến giá trị đích thực và xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi không ngừng nghỉ học hỏi, luôn đổi mới công nghệ trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng để mang đến hiệu quả, năng suất cao nhất trong công việc.

HP Group luôn traning nguồn nhân lực có chuyên môn cao và tâm huyết để phục vụ khách hàng trong tiến trình hội nhập toàn cầu.

Tất cả hạng mục dự án công trình đều phải hoàn thiện theo đúng tiến độ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chính nền tảng cao nhất đang sở hữu, là yếu tố làm nên giá trị tồn tại vĩnh viễn của thương hiệu HP Group từ trước cho tới nay.

đơn giá xây dựng phần thôTầm nhìn & Sứ mệnh của công ty

Mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ xây dựng tiên tiến nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.

Xây dựng và gìn giữ thương hiệu HP Group uy tín, phát triển và hướng đến lợi ích của cộng đồng.

Xây dựng công ty HP Group trở thành “biểu tượng của niềm tin” trong tâm thức của khách hàng chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra và toàn thể nhân viên  thực hiện.

Chọn HP Group, chọn sự khác biệt

Công ty được thành lập, phát triển thương hiệu bền vững dựa trên sự cộng tác của đội ngũ kỹ sư cùng với kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây dựng hồ bơi nói riêng. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ công nhân do HP Group chọn để thi công cũng được tuyển dụng theo quy trình khắt khe. Chính vì vậy, mỗi công trình xây dựng mà đơn vị thực hiệu đều đảm bảo chất lượng, đẹp đến từng centimet.

tiêu chuẩn xây dựng biệt thự

Hoạt động với phương châm “Uy tín là yếu tố nòng cốt để trường tồn”. Do đó, HP Group sẽ cố gắng, nổ lực hơn nữa để mang lại sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, mức giá hợp lý, phục vụ tận tâm cho mọi khách hàng khi chọn lựa chúng tôi.

Chỉ cần trao niềm tin cho chúng tôi, quý khách sẽ sở hữu công trình xây dựng đẹp mà không phải đau đầu suy nghĩ về chi phí đầu tư, dịch vụ bảo hành.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển HP Group đã tư vấn cung cấp giải pháp xây dựng cho nhiều công trình, lắp đặt thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp. Bên cạnh lĩnh vực xây dựng dân dụng, chúng tôi nhận thi công hồ bơi cho nhiều không gian như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hồ bơi công cộng, trường học, nhà riêng,…tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

khách sạn bộ xây dựngChính những phản hồi tốt đẹp cùng sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng cả nước trong thời gian qua. Đây được xem là động lực để toàn thể nhân viên công ty tiếp tục rèn luyện nâng cao tay nghề. Đồng thời mở rộng đối tác và cập nhật những kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất.

Chúng tôi luôn tận tụy phục vụ cho khách hàng về lĩnh vực xây dựng, tập thể Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng HP Group đã mang đến giá trị thực, xứng đáng là đơn vị tiên phong và điều này được minh chứng bằng sự đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm:

+ Chất lượng sản phẩm cung cấp trên cả mong đợi, đảm bảo hàng chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Hiệu quả dịch vụ thi công trên cả tuyệt vời.

+ Tiến độ thi công thần tốc như cam kết nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng vì sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo.

+ Chế độ bảo hành rõ ràng.

+ Giá thành cam kết hấp dẫn nhất thị trường.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho từng hạng mục, đảm bảo được rà soát kỹ lưỡng từng bước.

+Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thi công.

Biệt thự kiểu nhà vườnHP Group xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn được tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đúng nghĩa. HP Group là chiếc cầu nối cho mọi gia đình, mang tới không gian sống hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thi công xây dựng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng HP Group

Địa chỉ: 14 Đường số 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM

Email: [email protected]

DD & Zalo:  0902 792 478