Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng nhìn mê ly

Dưới đây những bộ sưu tập về mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng  mà HP Group đã sưu tầm. Với những người đã đến tuổi nghỉ hưu được trở về nhà và sống trong những ngôi nhà vườn là điều tuyệt vời nhất. Vì khi đến tuổi người ta không cần gì hơn ngoài sự bình yên của tuổi già.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

HP Group đã thấu hiểu được điều đó, nên khi thiết kế kiến trúc nhà ở cho những gia chủ đang ở độ tuổi nghỉ hưu. Kiến trúc sư cũng HP Group thường tư vấn thiết kế những ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm:

[/vc_column_text][dt_blog_posts_small columns=”2″ number=”4″ category=”xay-biet-thu,nha-cap-4,xay-nha-pho,xay-dung,sua-chua-nha”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

HP Group xin giới thiệu đến Quý Khách những mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp nhất.  Tuy nhiên, những mẫu thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên của Việt Nam. Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng vừa đẹp mắt lại khiến gia chủ cảm thấy thỏa mái hơn.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Với những mẫu biệt thự sân vườn này thường dành cho những gia chủ có không gian đất rộng đều có thể lựa chọn.

Những ngôi biệt thự được thế kế chiều cao 2 tầng mang phong cách hiện đại duyên dáng nhưng cũng khá là đơn giản. Các nét kiến trúc đơn giản là những hình thức vuông vức, cửa và thiết kế to và rộng giúp cho lưu thông không khí tốt nhất trong nhà.

Ở phía sân trước được thiết kế có gara oto hay các đi phương tiện đi lại của gia đình và đây cũng là sân chơi dành cho trẻ.

Đã gọi là biệt thự sân vườn chắc chắn thường phải có không gian sân vườn rộng rãi. Tuy nhiên, ở khoảng sân trước còn bố trí một khu sân vườn để gia chủ có thể trong hoa và rau. Với những mẫu thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng khá phù hợp với các vùng nông thôn dành cho người đã về hưu muốn được khoản không gian yên tĩnh và thông thoáng để an dưỡng tuổi già.

Với các phòng trong nhà được bố trí đầy đủ và hợp lý dành cho người thân mỗi khi về chơi. Có gam màu nhẹ nhàng tươi sáng ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng rất phù hợp với khuôn viên đất nhà bạn.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Biệt thự sân vườn 2 tầng có hệ thống cổng đẹp và sang trọng

Với biệt thự sân vườn 2 tầng này được nổi bật hơn nhờ vào hệ thống cửa và tường bao quanh bằng sắt. Hơn thế việc thay thế chất liệu bê tông sang chất liệu bằng sắt không chỉ khiến cho không gian nhà ở của bạn trở nên sang trọng hơn và khiến cho ngôi nhà thông thoáng hơn nhiều.

Với không gian sân vườn ở phía sau vừa để trồng hoa, rau… lai giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Tìm hiểu về vị trí trồng cây trong biệt thự sân vườn 2 tầng

Thường vị trí trong cây xung quanh nhà như là cây hoa cần được sắp xếp phía trước của ngôi biệt thự. Với những cây thấp nên bố trí xung quanh nhà, còn vị trí ao hồ, bể cá thường trồng cây to và thường đặt kế hợp với cây bụi

Còn vị trí gara thường được bố trí thấp, vị trị đặt gara nên ở cạnh nhà để tiện sử dụng. Nếu đối với nơi có đất bằng thì thiết kế gara sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Biệt thự sân vườn được lựa chọn để đáp ứng nghỉ dưỡng với cây xanh sẽ được thông thoáng hơn nên được nhiều gia chủ lựa chọn.

Ngôi biệt thự thường được bố trí sâu tâm đất phía trước và thấp phía sau cao. Về việc thiết kế theo tâm đất để tạo sự an toàn cho không của phía trước nhà. Đồng thời cũng tạo cho cảnh quan không gian sân vườn thông thoáng và rộng rãi hơn.

Hướng nhìn của ngôi biệt thự nên chọn theo hướng có nhiều ánh sáng. Và lưu ý hơn là hướng nhà cần phải xem xét phù hợp với gia chủ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]