Mẫu khách sạn mini 8 tầng

Hiện nay các bản vẽ được thiết kế khách sạn mini 8 tầng mặt tiền 5 và có chiều dài 25m hiện tại đang có quy mô là 1 tàng bán hầm và 8 tầng nổi được thiết kế trong khoản diện tích mặt tiền lô phố ngang rộng là 5,4 chiều dài về sau là 30m.

Nhưng hiện tại diện tích xây dựng tầng hầm là 126 mét vuông còn lại bắt đầu tầng một trở lên đến tầng thứ 8 được thiết kế xây dựng với sàn rộng là 130 mét vuông. Do có ban công đưa ra 1,2 m theo quy định của giấy phép.

Với mẫu khách sạn mini 8 tầng có kích thước là 5 * 25 được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 2 sao theo quyết định 02/2001 về tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn du lịch và sau này có thể nâng cấp lên khách sạn 3 sao.

Khách sạn mini 8 tầng

Đối với mặt tiền mẫu khách sạn mini 8 tầng nổi tầng hầm.

Được nhìn thấy mẫu thiết kế khách sạn mini 8 tầng với phong cách hiện đại do đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi thiết kế năm 2018. Đây là một trong những mẫu khách sạn mini gồm 30 khách sạn lớn nhỏ từ bình dân đến xếp hạng 5 sao với nhiều phong cách tân cổ điển đến hiện đại nhất.

Với mặt tiền của khách sạn mini 8 tầng 1 tầng hầm nổi được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo nằm phía ngoài mặt tiền, mỗi tầng đều có mỗi ban công và lối sảnh tầng bên tay phải giúp cho khách du lịch có thể ngắm cảnh đèn đường.

Với những ban công của khách sạn mini 8 tầng mặt tiền 5m đua ra phía trước rộng thêm 1,3m theo giấy phép quy định đã xin thiết kế với khung cường lực có lưới chắn thép an toàn.

Mặt bằng mẫu khách sạn mini 8 tầng hiện đại tiêu chuẩn 2 sao

Với khách sạn mini 8 tầng được xếp hạng 2 sao năm 2016 mới nhất thông tư của bộ và sở kế hoạch đầu tư muốn kinh doanh khách sạn mini theo tiêu chuẩn 2 sao phải có ít nhất 20 phòng trở lên.

Ngoài ra bên cạnh đó các phòng có chức năng khác kèm theo như quầy lễ tân phục vụ, bếp nấu, ăn uống sinh hoạt, phòng nghỉ…. Với đội ngũ nhân viên phải được đào tạo định kì 3 tháng môt lần hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, lối thoát hiểm..

Mẫu nội thất khách sạn mini 8 tầng đẹp mê ly

Khách sạn mini 8 tầngKhách sạn mini 8 tầng

Khách sạn mini 8 tầng