Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ và tiết kiệm chi phí giá chỉ có 450 triệu là có thể mẫu nhà có 3 phòng ngủ với diện tích 5 * 17. Ty nhiên để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Quý Khách lên hàng đầu.

Với nhiều mẫu nhà cấp 4 có gác lửng của công ty HP Group rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng vấn đề khách hàng hay e ngại và thắc mắc đó chính là chí phí bao nhiêu thì có thể làm được mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Với chi phí 450 triệu đồng Quý khách đã có được mẫu nhà cấp 4 đẹp

Hạng công trình: Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ chi phí 450 triệu.

Chi phí vật tư 450 triệu vật tư theo lựa chọn (chưa bao gồm nhân công và nội thất)

Diện tích với kích thước 5 * 17

Diện tích lô đất là 5 * 20

Diện tích sàn là 130m²

Bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng

Việc thiết kế có được tiết kiệm chi phí để có phần kết cấu thì được tính toán vững chắc tuyệt đối. Vì diện của 2 bên hông nhà đều đã được xây dựng nên không gian ngăn phòng và tường bao quanh nhà đều được làm tường 100 để tiết kiệm chi phí và tận dụng không gian cho gia chủ.(Đơn giá xây dựng nhà cấp 4)

Tuy nhiên, với phần mái cũng được thế kế một cách độc đáo mặt tiền đẹp mái thái và phía sau được lợp tôn chống nắng để tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Với gầm cầu thang tiếp giáp với phòng khách có thể tận dụng làm tiểu cảnh hòn non bộ rất hiện đại thân thiện với thiên nhiên.

Ở trên đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lững đẹp, chúng tôi mạnh dạng tin rằng nó sẽ mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng cuối năm 2018 và những năm tiếp theo nữa. Với không gian được bố trí một cách hợp lý là 3 phòng ngủ rất đúng nhu cầu của các gia đình người việt.

Chúng tôi cập nhật những mẫu nhà đẹp mời Quý vị tham khảm thêm hoặc liên hệ với hotline 0909 392 378 để được tư vấn tốt nhất.

Hình mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửngMẫu nhà cấp 4 có gác lửng