Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kết hợp văn phòng

 Với mẫu thiết kế biệt thự đẹp có thể kết hợp với văn phòng nhà xưởng được sinh ra nhằm phục vụ cho yêu cầu chính đáng, với sự thuận tiện một cách thỏa mái và dễ chịu trong môi trường đẳng cấp mà cuộc sống ngày được hiện đại hóa thì các yêu cầu về không gian sống và làm việc cũng phải nâng cấp và ngày càng cao hơn.

Phối cảnh mặt tiền bản thiết kế biệt thự đẹp.

Trên mảnh đất với kích thước là 14*17m với mẫu biệt thự đẹp 2 tầng thuyết phục được mọi ánh nhìn bởi thiết kế kiến trúc hoa mỹ và tinh tế.

Với mẫu thiết kế nhà phố đẹp có từng đường nét trang trí được tối giản sự rườm rà bằng những gam màu sang trong tạo nên sự tổng thể hài hòng và cân đối.
Được làm bằng chất liệu kính sáng bóng buông rơi các hệ thống cửa và hệ thống lan can kết hợp với các kiến trúc biệt thự mái  thái. Có màu quen thuộc và bật lên nét đặc trưng và sang trọng đầy thẩm mỹ của mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại.

Ngôi nhà được bọc quanh dãy hàng rào ấn tượng và cổng ra vào, khuôn viên trong sân thoáng đãng và rổng rãi như một khu vui chơi đầy lá cỏ tạo nên một cảm giác gần gùi với thiên nhiên hơn.

Bản vẽ chi tiết thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

thiết kế biệt thự 2 tầng

Đầu tiên là phòng cân phát, phòng chế biến, phòng lab, phòng đóng gói, kho lạnh, và phòng nấu được bố trí hài hòa theo 1 dây chuyền liên tục tạo sự thuận tiện cho việc sản xuất. Mỗi căn phòng đều dành 1 diện tích phù hợp với công năng và yêu cầu, sắp xếp và bố trí hợp lý, phát huy hiệu quả tối đa hiệu năng suất làm việc của mỗi thành viên trong công ty của mẫu biệt thự đẹp.

Đặt biệt hơn thế, phòng ăn được thiết kế biệt thự hiện đại, kiến trúc sư dụng các nội thất biệt thự cao cấp và hiện đại gần gũi, thân thiện như không gian ấm cúm ở gia đình trong những bữa ăn đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như chất lượng.