Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện nay đang là xu hướng mới với thiết kế đơn giản. Những điểm ấn tượng theo lối thiết kế này chính là không gian luôn rộng thoáng tạo sự thỏa mái cho các thành viên trong gian đình bạn.

Với những nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn gồm có 4 thành viên trong kiến trúc 2 tầng được xây dựng theo diện tích mẫu nhà phố 2 tầng 5×20.

Theo diện tích của mặt sàn là 100 mét vuông các kiến trúc sư đã dựa vào nhu cầu xây dựng nhà phố của gia chủ mà phân chia những khu vực hợp lý. Với những bố trí khoa học tạo không gian lý tưởng cho việc sinh  hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình bạn.

Mời Quý Vị cùng ngắm nhìn những ngôi nhà được thiết kế độc đáo theo mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mang phong cách kiểu Úc gồm có mái dốc và nhọn hiện đại nhất trong năm 2018.

Mẫu nhà mái nhọn

Yêu cầu việc thiết kế kiến trúc của mẫu nhà phố 2 tầng

Trước khi đi vào thiết kế kiến trúc việc đầu tiên khá quan trọng đó là tìm hiểu vê nhu cầu xây dựng của gia chủ như thế nào. Vì đây chính khâu quan trọng để trong quá trình thiết kế diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Theo như diện tích của mặt sàn là 100 mét vuông việc gia chủ muốn có thêm khoảng sân rộng để làm nơi vui chơi cho con nhỏ của mình. Với 3 phòng ngủ và bố trí theo thứ tự theo nhu cầu của gia chủ gồm phòng bố mẹ, phòng con trai, phòng con gái. Tuy nhiên phòng khách và phòng bếp được bố trí theo một tầng thuận tiện trong quá trình tiếp khách và đặc biệt hơn tạo sự thông thoáng trong ngôi nhà của bạn.

Với mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại được thiết kế theo kiểu Úc gồm có mái nhọn vào dốc. Và có thể đơn giản hơn trong việc hoàn thành việc bố trí nội thất lẫn mẫu nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng vẫn tạo nên sự đặc biệt và mới lạ trong thiết kế.

các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Những giải pháp bố trí mẫu nhà 2 tầng

Theo như các yêu cầu của gia chủ đưa đề ra thì kiến trúc sư phải đưa ra những giải pháp thiết kế mặt tiền và mặt sau của ngôi nhà. Theo thiết kế kiến trúc của năm 2018 kính và gạch ốp được lựa chọn khá là mới lạ.

Với những thiết kế mặt tiền đơn giản nhưng mang đến những cảm nhận mới về thiết kế của ngôi nhà ở. Quan trọng hơn với những thiết kế như thế này luôn giúp cho ngôi nhà được đón nhận ánh sáng và gió trời một cách dễ dàng hơn để phục vụ cho gia đình của bạn. Đối với mặt sau của ngôi nhà là phải sự tương đồng về vật liệu nhưng phải có sự thay đổi về cấu trúc của mái nhà.

các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Với thiết kế nội thất 2 tầng

 Có một lợi thế lớn về diện tích và cách bố trí nội thất hợp lý nên không gian trong nhà của bạn thoáng hơn. Đó chính là một thiết kế nội thất gắn liền với gỗ và sự mộc mạc của gỗ tạo nên sự khác biệt về kiến trúc.

Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Toàn bộ nội thất trong căn nhà của bạn chất liệu chính là gỗ bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với những kiến trúc sư đã vận dụng thành công nét đẹp của gỗ để làm sáng ngôi nhà của bạn lên và những cảm hứng sáng tạo qua từ thiết kế như bàn, tủ, cầu thang thật là ngẫu hứng.

Dưới đây là toàn bộ nội thất của mẫu nhà phố 2 tầng

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đạimẫu nhà phố 2 tầng hiện đạimẫu nhà phố 2 tầng hiện đạimẫu nhà phố 2 tầng hiện đạimẫu nhà phố 2 tầng hiện đạimẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Như vậy là HP Group vừa liệt kê cho quý khách hàng ngắm nhìn mẫu nhà mặt phố 2 tầng đẹp, hiện đại, sang chảnh nhất năm 2018. Đây là xu hướng xây dựng chưa bao giờ lỗi thời, bạn nên tham khảo khi có ý định xây nhà. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về lĩnh vực xây dựng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0909 392 378 để sở hữu không gian sống tốt nhất.