Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 9 của HP GROUP

Sửa chữa nhà tại quận 9 của chúng tôi là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên cung cấp giải pháp, biện pháp sửa chữa nhà, công ty, văn phòng, biệt thự, nhà phố, trường học, khách sạn …

Với nhiều không gian đang bị xuống cấp trầm trọng và nhiều lỗ hỏng trong không gian sống của gia đình mình mà không còn an toàn, tiện nghi, bạn đang lo lắng  mệt mỏi về vấn đề sửa chữa. Bạn đừng để những vấn đề trên ảnh  hưởng đến trực tiếp cuộc sống của gia đình bạn.

Như thế bạn hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ những vướng mắc cho bạn, từ quy trình thi công, đơn giá, biện pháp thi công cụ thể.

sửa chữa nhà tại quận 9

Tại sao bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 9 của HP GROUP

HP Group có đội ngũ nhân viên kỹ sư, công nhân có tay nghề cao sẽ là nơi tin tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu cải tạo và sửa chữa các hạng mục đạt chuẩn chất lượng nhất cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Người ra HP Group đảm bảo thời gian thi công nhanh và gọn hơn theo hợp đồng cũng như giá cả phù hợp trên thị trường.

Nhằm nâng cao của chất lượng phục vụ của nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực xây dựng HP Group không ngừng học hỏi cũng như trao dồi các kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực.

sửa chữa nhà tại quận 9

Quy trình làm việc chung của thợ sửa chữa nhà quận 9

Bước 1. Nhận cuộc gọi, amail, tin nhắn để lấy thông tin địa chỉ từ quý khách hàng
Bước 2 15 phút sau kỷ thuật sẽ có mặt khảo sát tình hình thực tế và báo giá miễn phí cho quý khách hàng
Bước 3 Sau khi bàn bạc thống nhất giá cả chúng tôi sẽ soạn thảo bản hợp đồng 2 bên sẽ ký kết

Bước 4 Tiến hành làm theo sự thống nhất trong hợp đồng

Bước 5 Hoàn thành công việc sẽ nhận tiền và xuất các giấy tờ VAT, giấy bảo hành..

sửa chữa nhà tại quận 9

Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp tại quận 9 của chúng tôi có những gì?

+ “Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp tại quận 9”, đội ngũ sữa chữa nhà chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa lại nhà lớn nhỏ tại quận 9, nhằm phục vụ cho khách hàng có ngôi nhà đẹp nhất. Đội thợ sửa nhà tại quận 9 của chúng tôi chuyên thi công:

Nhận thi công sửa chữa lại nhà ở cấp 4, sửa chữa khu chung cư, sửa lại khách sạn và cũng như nhiều không gian khác

+Chuyên nhận  thi công sửa lại văn phòng, sửa lại phòng khách,  sửa lại phòng bếp, sửa chữa phòng ngủ.

+ Thi công sơn sửa lại các quán xá, sửa chữa gia cố lại tường nhà và  sửa chữa cửa sắt tại nhà giá rẻ, thi công chống thấm dột triệt để,

Sửa chữa nhà tại quận 9

+ Đội thợ sửa lại nhà uy tín + dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 9,..

Ngoài ra HP Group còn nhận thi công chống dột mái tôn nhà xưởng, chống thấm tường nhà ở, thi công trần thạch cao, xây tường ngăn phòng, sửa máy bơm nước,..

HP Group chuyên nhận thi công dịch vụ sửa nhà tại quận 9, thợ sửa chữa nhà đẹp. Dịch vụ sửa lại nhà ở trọn gói giá rẻ, thợ sửa lại nhà uy tín. Chúng tôi chuyên thi công sơn sửa lại nhà ở cấp 4, sửa lại chung cư, sửa chữa khách sạn.

Sửa lại các phòng ngủ, sửa phòng bếp, sửa chữa phòng ngủ. Thi công sửa lại các quán xá, sơn sửa cửa sắt. Chúng tôi sở hữu đội thợ sửa chữa lại nhà đẹp, chất lượng. Khi bạn đến với dịch vụ sửa nhà tại quận 9 của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để tạo dựng niềm tin với khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đem đến một công trình chất lượng. Khách hàng chỉ cần liên hệ là được kỹ thuật viên xuống trực tiếp công trình khảo sát, sau đó đưa ra kế hoạch sửa chữa và ký hợp đồng, bắt đầu thi công và bàn giao công trình đúng hẹn.

Không phải tự dưng mà HP Group có thể cạnh tranh được với các công ty và đơn vị sửa chữa nhà trên địa bàn TPHCM. Sở dĩ làm được điều đó là vì chúng tôi có:

Vật tư, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa nhà thuận lợi, nhân công làm việc đảm bảo an toàn lao động.

Cam kết tiến độ công trình nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn với khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân công làm việc chuyên nghiệp, có thái độ nghiêm túc và tận tâm với nghề.

Khách hàng nếu có thắc mắc chỉ cần gọi qua số  0909 392 378 là được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Giá cả phù hợp, có tính cạnh tranh và được khách hàng phản hồi tích cực.