Nhận thi công xây dựng phần thô chuyên nghiệp

Xây nhà không còn là nỗi lo lắng quá lớn nữa khi mà ngày càng có nhiều công ty thầu xây dựng ra đời phục vụ không gian sống như mơ ước.  Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng gần 10 năm qua, HP Group đã mang đến nhiều không gian sống lý tưởng cho các gia đình hiện nay. Chúng tôi nhận thi công xây dựng phần thô chuyên nghiệp với giải pháp tối ưu nhất nếu quý khách không có nhu cầu thực hiện trọn gói.  Vậy, thi công xây dựng phần thô bao gồm những gì, xây dựng phần thô là gì, báo giá thi công xây dựng phần thô,… tất cả những vấn đề này sẽ được trình bày một cách rõ ràng.

Xây dựng phần thô là gì?

thi cong xay dung phan tho

Bạn cần nắm bắt được xây dựng phần thô là gì?  Hiểu một cách dễ nhất đó là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực như khung cột, dầm, sàn bê tông cho đến mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bạt, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Xây dựng phần thô bao gồm những gì?

Phần thô trong xây dựng gồm những gì? Đó là vật liệu thi công như sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, cho đến chất chống thấm, cốt pha.

Hạng mục thi công xây dựng phần thô

Nên nhớ rằng phần thô trong xây dựng là yếu tố nòng cốt, tiền đề nhằm đảm bảo chất lượng công trình bền bỉ theo thời gian. Do đó, việc chọn nhà thầu uy tín để làm công đoạn này hết sức cần thiết. HP Group sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình với không gian sống chất lượng, tiện nghi, được xây dựng kỹ lưỡng từ những bước ban đầu.

Thi công phần móng

Công nhân sẽ chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng. Sau đó vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng và tiến hành gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng.

Xong các công đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, sau đó thi công đổ bê tông cổ cột (nếu có) và gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

thi cong xay dung phan tho 2

Thi công phần khung

Thực hiện gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, thi công công tác lợp mái (nếu có). Tiếp đến là tiến hành thi công xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái (nếu có).

Biết được việc thi công xây dựng phần thô ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn làm việc theo quy trình, nhằm mang tới chất lượng công trình hoàn mỹ nhất. Khi đồng hành cùng chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm vì hợp đồng thi công xây dựng phần thô được liệt kê rõ ràng từng hạng mục, chi tiết, quyền lợi của khách hàng,…

Quy trình thi công xây dựng phần thô tại HP Group

Toàn bộ quy trình thi công xây dựng phần thô được thực hiện từng bước nhằm đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối dưới sự giám sát chặt chẽ của giám sát chính có kinh nghiệm. Quy trình như sau:

Công tác chuẩn bị – trắc đạc chỉnh chu

Công tác thi công đất, bê tông lót, thi công móng, đà kiềng, cổ cột, sàn tầng trệt.

Công tác lắp dựng cofa, cốt thép và thi công bê tông các cột, dầm, sàn

Tiến hành công tác xây

Công tác tô trác công trình

thi cong xay dung phan tho 1

Mỗi một quy trình đều được thực hiện dưới sự giám sát của quản lý, đảm bảo yếu tố chất lượng tuyệt đối trong thi công. Chính vì vậy, đến với HP Group, quý khách hàng không phải lăn tăn về chất lượng cũng như đơn giá xây dựng phần thô.

Báo giá xây dựng phần thô 2018 tại HP Group

Có thể nói rằng đơn giá nhân công xây dựng phần thô, vật liệu xây dựng phần thô là yếu tố khiến nhiều người muốn biết khi có ý định xây tổ ẩm. HP Group chia sẻ, việc dự tính chi phí giá xây dựng nhà một cách đơn giản nhất chính là cách tính dựa vào m2 xây dựng nhà ở hay còn được gọi là m2 xây dựng nhà phố nhân với đơn giá của từng hạng mục.

Nếu bạn đang đi tìm cách tính giá xây dựng phần thô hay rà soát giá nhân công xây dựng phần thô hoặc giá thầu xây dựng phần thô thì hãy để HP Group giải đáp giúp bạn với bảng báo giá thi công xây dựng phần thô rõ ràng, minh bạch.

Bạn đang tìm một đơn vị thi công xây dựng phần thô chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc bất cứ nơi đâu. Hãy đồng hành cùng HP Group ngay hôm nay bởi:

Với cơ sở vật chất đầy đủ, là đối tác của nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng tầm cỡ.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, nhân viên, công nhân có trình độ chuyên môn cao.

thi cong xay dung phan tho 3

Mức giá hấp dẫn nhất thị trường, minh bạc, rõ ràng.

Tiến độ thi công đảm bảo theo thời gian.

Cam kết bảo hành sau khi thi công cùng với chế độ hậu  mãi chuyên cần.

HP Group sẽ mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời khi muốn xây dựng tổ ấm cho mình. Còn chờ đợi gì nữa, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0909 392 378 mọi nhu cầu về lĩnh vực xây dựng sẽ được giải đáp, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.