Kinh doanh khách sạn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn năm 2018, bởi mô hình này hút khách rất đông. Đặc biệt, mô hình khách sạn hiện đại 3 sao, 4 sao, 5 sao đang được nhiều người chú ý đến hơn so với khách sạn mini. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu cần nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn sẽ nâng tầm. Với nhiều năm cung cấp giải pháp thi công khách sạn hiện đại, HP Group xin được cập nhật tiêu chuẩn xây dựng khách sạn mới nhất 2018. Đồng thời, công ty HP Group chuyên cung cấp giải pháp thi công chuyên nghiệp nhất tại tp.HCM.

Một số tiêu chuẩn xây dựng khách sạn

xay dung khach san

Sắp xếp công năng sử dụng

Cần phân chia khu vực rõ ràng, đảm bảo tiện ích của một không gian khách sạn thực thụ.

Yếu tố kỹ thuật: Vị trí, kết cấu và số lượng phòng

Vị trí khách sạn phải thuận lợi, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách xung quanh.

Số lượng phòng dao động từ 10-100 phòng là tốt nhất.

Hạng mục nội thất khách sạn về thẩm mỹ

Cái đẹp phải đảm bảo tinh tế từ bên ngoài lẫn bên trong nội thất, vì thế cần phải xây dựng sao cho vừa hiện đại vừa mang nét đẹp tinh tế.

Đảm bảo về quy trình thiết kế

Bất cứ một khách sạn nào khi xây dựng thì cần phải làm theo quy trình chuẩn đưa ra nhằm bảo đảm chất lượng công trình và yếu tố thẩm mỹ.

xay dung khach san 1

HP Group- Cung cấp giải pháp xây dựng khách sạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã và đang mang tới nhiều công trình nhà cửa chất lượng, bền bỉ được khách hàng đánh giá cao.

Mức chi phí xây dựng khách sạn mini, 3 sao, 4 sao, 5 sao được báo giá một cách rõ ràng, đáp ứng đúng nhu cầu thực tại của quý khách. Do đó, quý khách hàng không cần phải lăn tăn lo nghĩ với đơn giá xây dựng khách sạn khi có nhu cầu. Cam kết đưa ra giá cả phải chăng, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Đặc biệt, HP Group nắm rõ tiêu chuẩn xây dựng khách sạn mini cho đến 3 sao, 4 sao, 5 sao. Do đó, sẽ thi công một cách chuyên nghiệp nhất khi quý khách hàng cần.

xay dung khach san 4

Đến với HP Group không gian chức năng của khách sạn được thiết kế một cách độc đáo, khác biệt với một phong cách mới mẻ, luôn có điểm nhìn sáng tạo sẽ giúp nhà đầu tư kinh doanh mô hình này thu hút được khách hàng, kiếm tiền nhanh chóng nhờ kinh doanh khách sạn.

Xây dựng khách sạn tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản. Việc này đòi hỏi phải nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng chứ nó không giống với mô hình thi công nhà ở khác.

Thiết kế và thi công xây dựng khách sạn tại công ty chúng tôi đưa ra đều có liên quan nhiều đến bộ mặt của chủ nhân nó. Toàn bộ không gian phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy đến tuổi tác, số mệnh và đặc biệt là liên quan tới quá trình kinh doanh của chủ đầu tư.

Do đó, chỉ có tại HP Group bạn mới nhận được không gian khách sạn hiện đại, tính thẩm mỹ vượt trội.

Cung cấp giải pháp xây dựng khách sạn trọn gói

Đơn giá xây dựng khách sạn trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho quý khách hàng khi có nhu cầu kinh doanh. Thấu hiểu điều này, chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng khách sạn trọn gói từ A đến Z với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

xay dung khach san 3

Quy trình đầu tư xây dựng khách sạn tại HP Group

Chúng tôi làm việc theo quy trình, mỗi một bước đi luôn có sự giám sát chặt chẽ của người dẫn đầu, đảm bảo mang tới cho bạn một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nhất.

Toàn bộ quy trình thi công xây dựng khách sạn được mô phỏng như sau:

-Nhân viên khảo sát mặt bằng hiện trạng khách sạn, sau đó chụp hình đo đạc kích thước.

-Kỹ sư ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho khách sạn, layout bố trí mới.

-Tiếp đến là sẽ lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.Triển khai bản vẽ chi tiết và kĩ thuật thi công.

-HP Group hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho hhách hàng.

-Hai bên đồng ý, sẽ tiến hành thi công hoàn thành đúng tiến độ.

xay dung khach san 2

HP Group-Sự lựa chọn hoàn hảo về dịch vụ xây dựng

Tự tin với kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhiều dự án có quy mô tầm cỡ ra đời, HP Group khẳng định mức độ uy tín, chuyên nghiệp, năng lực và đặc biệt là sự sáng tạo trong giải pháp thi công xây dựng khách sạn. Để làm được điều này cũng bởi công ty sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, kỹ sư công trình tài ba, đội ngũ nhân công có bề dày kinh nghiệm,… Không ngừng nghỉ sáng tạo, học hỏi, tiếp thu những xu hướng mới trong ngành xây dựng, kiến tạo những không gian mới lạ mang đến nét riêng cho mỗi một công trình.

Chỉ cần liên hệ ngay: 0909 392 378 mọi vấn đề của bạn về lĩnh vực xây dựng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn. Ngại gì không đầu tư mô hình kinh doanh khách sạn ngay hôm nay nếu có niềm đam mê và nguồn vốn ổn định.